Là gì?

Cập nhật những câu hỏi là gì hot nhất, 1001 câu hỏi vì sao? 1 vạn câu hỏi vì sao

 • Tay vịn là gì? Tay vịn là gì?
  Tay vịn là từ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt gần đây được nhiều trang mạng xã hội nhắc tới. Vậy tay vịn là gì?
 • Tiết lập xuân là gì? Lập xuân 2021 là ngày nào? Tiết lập xuân là gì? Lập xuân 2021 là ngày nào?
  Theo văn hóa Trung Hoa cổ đại, một năm có 24 tiết khí. Tiết lập xuân là trong số đó và cũng là khởi đầu cho 24 tiết khí.
 • Vc, vcc, vch là gì trên Facebook? Vc, vcc, vch là gì trên Facebook?
  Lướt dạo trên Facebook, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các từ vc, vcc, vch trên các status, bình luận của các bạn trẻ. Vậy, vc là gì, vcc là gì, vch là gì, tại sao lại trở nên phổ biến trên mạng xã hội như vậy.
 • Vl, vkl, vcl là gì trên Facebook? Vl, vkl, vcl là gì trên Facebook?
  Vl, vkl, vcl là những từ mà nhiều bạn hay thêm vào comment trên Facebook Zalo và cũng là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ khi nói chuyện ngoài đời với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vl, vkl, vcl là gì?
 • Bộ tam sên là gì? Ý nghĩa bộ tam sên trong mâm cúng Bộ tam sên là gì? Ý nghĩa bộ tam sên trong mâm cúng
  Bộ tam sên hay còn gọi là bộ tam sanh là tên gọi của lễ vật thường xuất hiện trong các mâm cúng thần linh.
 • Loli là gì? BB là gì? Loli là gì? BB là gì?
  Loli, BB là 2 thuật ngữ trong thể loại phim hoạt hình Anime của Nhật Bản. Tuy nhiên, với những người chưa từng tiếp xúc với Anime chắc chắn sẽ không hiểu rõ loli là gì, bb là gì?
 • Trà xanh là gì? Trà xanh trên Facebook có ý nghĩa gì? Trà xanh là gì? Trà xanh trên Facebook có ý nghĩa gì?
  “Trà xanh” một từ hot được cư dân mạng nhắc tới khá nhiều trong ngày hôm qua trên các mạng xã hội. Vậy, trà xanh là gì, trà xanh được sử dụng trên Facebook có ý nghĩa gì?
 • ICYDK là gì? ICYDK là gì?
  ICYDK là cụm từ xuất hiện khá thường xuyên trên các diễn đàn lớn, các mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ICYDK là gì, được sử dụng khi nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của cụm từ ICYDK.
 • Lễ phạt mộc là gì? Lễ phạt mộc là gì?
  Theo truyền thống của người Việt, lễ phạt mộc là một trong những nghi lễ quan trọng trong việc xây nhà, đặc biệt là nhà gỗ cổ truyền. Vậy, lễ phạt mộc nhà gỗ là gì, tại sao phải làm lễ phạt mộc nhà gỗ khi xây nhà?
 • ‘Đã cái nư’ là gì? ‘Đã cái nư’ là gì?
  Trên mạng mọi người thường để lại bình luận dưới các bài chia sẻ cụm từ “đã cái nư”, ngoài ra cụm từ này cũng xuất hiện trong nhiều hình chế? Vậy, bạn có biết “đã cái nư” là gì, tại sao lại có cụm từ này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • Grammy là gì? Grammy là giải thưởng gì? Grammy là gì? Grammy là giải thưởng gì?
  Nhiều người trong chúng ta từng nghe nói tới giải thưởng Grammy nhưng lại không biết rõ nó là giải thưởng gì. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết Grammy là gì, Grammy là giải thưởng gì, Grammy 2021 diễn ra bao giờ?
 • CMNM là gì? CMNM là viết tắt của từ gì? CMNM là gì? CMNM là viết tắt của từ gì?
  CMNM là viết tắt của từ gì, CMNM nghĩa là gì. Trong bài viết này sẽ giải thích cho các bạn nghĩa của từ viết tắt này cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.
 • Ngày Tam nương là ngày gì? Các ngày Tam nương trong năm 2021 Ngày Tam nương là ngày gì? Các ngày Tam nương trong năm 2021
  Theo như quan niệm của người Việt, ngày Tam Nương là ngày xui xẻo, đại hung. Vậy nguồn gốc của ngày Tam Nương, ngày Tam Nương 2021 thuộc những ngày nào, nên kiêng kị gì trong ngày Tam Nương?
 • Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không? Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không?
  Simp là gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của Simp để biết câu trả lời và tại sao nó lại được sử dụng phổ biến đến thế.
 • Ririri riririri là gì? Ririri riririri là gì?
  Có một từ thực sự kỳ lạ hiện đang “tấn công” nền tảng mạng xã hội Tik Tok. Hầu hết người dùng Tik Tok ngày nay về cơ bản đều bị nhầm lẫn bởi ý nghĩa, cách dịch và sự bí ẩn của từ riririri .
 • Bruh là gì? Bruh là gì?
  Bruh là một trong những cụm từ, tiếng lóng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không hiểu bruh là gì, nguồn gốc và cách sử dụng của từ bruh.
 • Đông chí là gì? Đông chí 2020 vào ngày nào? Đông chí là gì? Đông chí 2020 vào ngày nào?
  Cùng tìm hiểu Đông chí là ngày gì, Đông chí 2020 vào ngày nào qua bài viết dưới đây nhé.
 • Wibulà gì? Wibulà gì?
  Wibu là một thuật ngữ được cộng đồng mạng Việt Nam sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết Wibu là gì. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ này qua bài viết dưới đây.
 • Người tối cổ là gì? Người tối cổ là gì trên Facebook? Người tối cổ là gì? Người tối cổ là gì trên Facebook?
  Người tối cổ là cụm từ được nhiều người trẻ sử dụng, đặc biệt là trên Facebook. Vậy tối cổ là gì, người tối cổ là gì, người tối cổ là gì trên Facebook?
 • Gymer là gì? Gymer là gì?
  Trong thời gian gần đây chắc các bạn đã nghe nói nhiều đến từ Gymer. Đây là từ không còn xa lạ với giới trẻ nhất là những người thích thể thao nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết Gymer là gì.